Bảo vệ môi trường Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Qua kết quả phân tích của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hậu Giang cho thấy, chất lượng nước mặt trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh đã có xu hướng gia tăng ô nhiễm so với các năm trước, chất lượng môi trường nước vẫn còn diễn biến phức tạp.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Đầu xuân 2019, Khu di tích Đền Hùng đón hàng trăm nghìn lượt du khách thập phương đến du xuân, thành tâm dâng hương để tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Quảng Ninh xác định năm 2018 là “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”. Theo Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 8/12/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về phương hướng, nhiệm vụ 2018, nhiệm vụ thực hiện chủ đề công tác năm 2018 gồm 13 nội dung cụ thể. Qua đó, làm thay đổi, chuyển biến nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và nhân dân trong việc bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Công ty CP Nước-Môi trường Bình Dương đã làm việc miệt mài, trí tuệ vượt qua nhiều khó khăn về tài chính, giá cả, công nghệ, phương thức đầu tư, áp lực từ các phía.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- "Dấu ấn Việt Nam" là tên gọi của một cuộc thi ảnh do Zing.vn tổ chức. Việt Nam sơn thủy hữu tình không chỉ có những ngọn núi hùng vĩ, vùng biển khơi bao la, mà còn có những hồ nước thơ mộng và phẳng lặng mang vẻ đẹp bình yên đến lạ. Xin được gửi tới độc giả một số bức ảnh đẹp từ cuộc thi này.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Những ngày qua, số ca mắc mới sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội vẫn tiếp tục gia tăng, dù chính quyền các địa phương đã vào cuộc, ngành Y tế triển khai nhiều giải pháp để phòng, chống dịch. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là người dân chưa tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, diệt muỗi truyền bệnh.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Trong điều kiện có những bất ổn trong việc khai thác tài nguyên nước trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn, nhu cầu sử dụng nước đô thị tăng mạnh, việc tìm nguồn nước sạch cho người dân thành phố Đà Nẵng đang là nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho ngành cấp nước. Từ đó, nguồn nước sông Cu Đê được nghiên cứu, khai thác sử dụng, đảm bảo cấp nước an toàn và lâu dài cho thành phố.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Trước tình trạng nuôi trồng thủy sản tràn lan, nhằm hạn chế thiệt hại, nguy cơ lây truyền dịch bệnh, ô nhiễm môi trường nguồn nước. Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn, yêu cầu UBND huyện Bình Sơn chỉ đạo Phòng NN&PTNT huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân chấm dứt tình trạng nuôi trồng thủy sản tự phát, không nuôi trồng thủy sản ngoài vùng quy hoạch nuôi trồng thủy sản của tỉnh đã quy định.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Sau khi Báo TN&MT phản ánh về Dự án 280 triệu USD tại Bắc Giang ‘lách’ ĐTM thì ngày 10/3/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công văn số 2205/VPCP-QHQT chỉ đạo UBND tỉnh Bắc Giang báo cáo về tình hình triển khai Dự án đầu tư của Công ty TNHH JA Solar Việt Nam trước ngày 20/3/2017.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Nhân kỷ niệm Ngày nước Thế giới năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh, Bộ TN&MT đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Một trong những điểm nhấn của đợt kỷ niệm đó là những bức tranh ngộ nghĩnh của trẻ em về đề tài này.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn