Bảo vệ môi trường Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Một số nước Đông Nam Á đã có bước đi cứng rắn ngăn khu vực này trở thành “bãi rác khổng lồ” của các quốc gia phát triển. Ảnh: Reuters
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Một số nước Đông Nam Á đã có bước đi cứng rắn ngăn khu vực này trở thành “bãi rác khổng lồ” của các quốc gia phát triển.

Sở TN&MT Quảng Trị tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa tại đảo Cồn Cỏ
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Theo thông tin từ Sở TN&MT Quảng Trị, cho biết: Sở này vừa có đề xuất với UBND tỉnh Quảng Trị về việc đề xuất thực hiện mô hình phục vụ công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường tại huyện đảo Cồn Cỏ và huyện Hải Lăng.

Tình trạng cá chết ở 2 tuyến kênh Khe Cạn và Phú Lộc diễn ra từ ngày 22-4 đến nay
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Tình trạng cá chết trắng và nổi lềnh bềnh dọc 2 tuyến kênh Khe Cạn và Phú Lộc (chảy qua địa bàn 2 quận Thanh Khê và Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tiếp tục xảy ra trong ngày 3-5, gây lo ngại cho người dân.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Trong 2 ngày 25 và 26-4, tại khu vực Cồn Nổi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình phối hợp với Tỉnh Đoàn Ninh Bình, Công an Ninh Bình, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình, Huyện Đoàn Kim Sơn và Trường Đại học Hoa Lư tổ chức Lễ phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; ông Vũ Xuân Đang, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Ninh Bình; lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình, các sở, ban, ngành của tỉnh.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Qua kết quả phân tích của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hậu Giang cho thấy, chất lượng nước mặt trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh đã có xu hướng gia tăng ô nhiễm so với các năm trước, chất lượng môi trường nước vẫn còn diễn biến phức tạp.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Đầu xuân 2019, Khu di tích Đền Hùng đón hàng trăm nghìn lượt du khách thập phương đến du xuân, thành tâm dâng hương để tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Quảng Ninh xác định năm 2018 là “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”. Theo Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 8/12/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về phương hướng, nhiệm vụ 2018, nhiệm vụ thực hiện chủ đề công tác năm 2018 gồm 13 nội dung cụ thể. Qua đó, làm thay đổi, chuyển biến nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và nhân dân trong việc bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Công ty CP Nước-Môi trường Bình Dương đã làm việc miệt mài, trí tuệ vượt qua nhiều khó khăn về tài chính, giá cả, công nghệ, phương thức đầu tư, áp lực từ các phía.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- "Dấu ấn Việt Nam" là tên gọi của một cuộc thi ảnh do Zing.vn tổ chức. Việt Nam sơn thủy hữu tình không chỉ có những ngọn núi hùng vĩ, vùng biển khơi bao la, mà còn có những hồ nước thơ mộng và phẳng lặng mang vẻ đẹp bình yên đến lạ. Xin được gửi tới độc giả một số bức ảnh đẹp từ cuộc thi này.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Những ngày qua, số ca mắc mới sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội vẫn tiếp tục gia tăng, dù chính quyền các địa phương đã vào cuộc, ngành Y tế triển khai nhiều giải pháp để phòng, chống dịch. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là người dân chưa tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, diệt muỗi truyền bệnh.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn