Vật tư - thiết bị Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ống gang cầu Xinxing từ lâu đã được tin tưởng lựa chọn cho các dự án cấp nước. Vừa qua, thủ phủ của tỉnh Mandalay thuộc miền Trung Myanmar cũng đã sử dụng ống gang cầu Xinxing cho dự án xử lý nước mưa MCDC.

CPT tham dự Đại hội cấp nước Miền Trung – Tây Nguyên và Hội thảo “Nước 4.0 – cơ hội và thách thức”
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- “Tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí” là bài toán đặt ra không chỉ riêng gì ngành nước mà còn là mục tiêu phấn đấu của cả nền kinh tế.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 4/4/2019, đoàn đại biểu gồm 9 cán bộ của Công ty cấp nước Chiang Mai PWA Thái Lan đã thăm quan khảo sát nhà máy sản xuất ống gang cầu Vũ An của XINXING, tìm hiểu về ống gang cầu XINXING, quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng ống cho dự án.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 14/3/2019, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trao đổi giao lưu kỹ thuật về ống thoát nước gang cầu. Tham dự cuộc họp có đại diện Công ty TNHH Ống gang cầu XINXING, Công ty CP Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASE), Công ty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng hạ tầng Phương Đông (OCI), Công ty CP Nước và xây dựng Đường Thành (WATERCO).

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 21/2/ 2019, đoàn đại biểu dự án nước PWA Thái Lan đã đến Thành phố Vu Hồ - Trung Quốc để thăm quan nhà máy sản xuất ông gang cầu của XINXING.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Từ lâu ống gang cầu đã được sử dụng rộng rãi trong ngành cấp thoát nước. Một trong những thương hiệu ống gang cầu được tin dùng hiện nay có thể nhắc đến Xinxing.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Sáng ngày 15/6, tại TP Đà Nẵng, Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing (Trung Quốc) đã tổ chức Hội thảo Quản lý thất thoát trên mạng lưới đường ống cấp nước chính.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CTN VN, ngày 6/6, Hội CTN VN đã tổ chức Triển lãm - Hội thảo Vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước với sự tham dự của 21 công ty tham gia trưng bày và giới thiệu các thiết bị cũng như công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trong ngành nước. Đó cũng là những nhà tài trợ cho sự kiện Lễ kỷ niệm lần này của Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Sáng ngày 29/05/2018, tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, công ty TNHH Thương Mại N.T.P phối hợp cùng tập đoàn ARAD đến từ Israel tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề “Giảm thất thoát nước bằng các thiết bị và giải pháp thông minh của ARAD-ISRAEL”.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn