Vật tư - thiết bị Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Sáng ngày 15/6, tại TP Đà Nẵng, Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing (Trung Quốc) đã tổ chức Hội thảo Quản lý thất thoát trên mạng lưới đường ống cấp nước chính.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CTN VN, ngày 6/6, Hội CTN VN đã tổ chức Triển lãm - Hội thảo Vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước với sự tham dự của 21 công ty tham gia trưng bày và giới thiệu các thiết bị cũng như công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trong ngành nước. Đó cũng là những nhà tài trợ cho sự kiện Lễ kỷ niệm lần này của Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Sáng ngày 29/05/2018, tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, công ty TNHH Thương Mại N.T.P phối hợp cùng tập đoàn ARAD đến từ Israel tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề “Giảm thất thoát nước bằng các thiết bị và giải pháp thông minh của ARAD-ISRAEL”.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Tháng 04/2018, 26 đại biểu từ Công ty CP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn (Cần Thơ) đã đến thăm quan khảo sát nhà máy Vu Hồ của Công ty TNHH CP Ống gang cầu Xinxing.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 5/3/2018, Ông Ye Mao Lin - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phát triển quốc tế ống gang cầu XinXing thuộc Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing và ông Zheng Li Bin - TGĐ thị trường Châu Á đã đón tiếp Ông Vũ Hồng Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và đoàn đại biểu đến làm việc và thăm quan nhà máy mới của Công ty tại Dương Giang - Quảng Đông - Trung Quốc.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Vấn đề ở đây không phải là ống gang được làm từ chất liệu gì, mà chính là lớp tráng chống ăn mòn trong đường ống làm bằng

(capthoatnuocvietnam.vn)- Dù đã xuất hiện một thời gian, tuy nhiên đến cuối năm 2016 lại đây, Ống nhựa Hoa Sen (của Tập đoàn Hoa Sen) mới phát triển mạnh mẽ ở thị trường miền Bắc.

Nước biển hoàn toàn có thể biến thành nước ngọt. Ảnh minh hoạ
(capthoatnuocvietnam.vn)- Giải pháp tách phù sa, lọc nước biển và nước nhiễm mặn thành nước ngọt ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt.

Máy lọc nước có mặt ở rất nhiều gia đình Việt Nam. Ảnh minh họa.
(capthoatnuocvietnam.vn)- Công nghệ lọc nước RO đã du nhập vào Việt Nam và trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hóa học, điều này không hẳn tốt cho sức khỏe.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn