Công trình lắp đặt ống gang cầu Xinxing tại Myanmar

  • Cập nhật: Thứ năm, 13/6/2019 | 10:42:25 Sáng

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ống gang cầu Xinxing từ lâu đã được tin tưởng lựa chọn cho các dự án cấp nước. Vừa qua, thủ phủ của tỉnh Mandalay thuộc miền Trung Myanmar cũng đã sử dụng ống gang cầu Xinxing cho dự án xử lý nước mưa MCDC.

Hình ảnh lắp đặt ống gang cầu tại công trường MCDC

Trước khi thi công, nhân viên kỹ thuật của XINXING đã sớm có mặt tại công trường để tìm hiểu địa chất, địa hình điểm thi công xây dựng. Đồng thời, dựa theo phương án thiết kế, đội ngũ kỹ thuật của XINXING đã trao đổi với đơn vị thi công về những chi tiết kỹ thuật cũng như các vấn đề cần chú ý trong quá trình lắp đặt đường ống.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ XINXING, kết hợp với phương pháp kỹ thuật kết nối đầu trơn đầu bát đơn giản, nên đơn vị thi công đã nhanh chóng thành thạo những kỹ năng lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công.  
 


Hình ảnh lắp đặt ống gang cầu tại công trường MCDC

Công việc lắp đặt đường ống đã hoàn thiện trong 15 ngày. Cục Cấp nước MCDC Myanmar và đơn vị thi công rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt cũng như dịch vụ  hậu mãi chuyên nghiệp của XINXING. Đồng thời, cục cấp nước Myanmar bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với XINXING trong tương lai.

  •  
Các tin khác

Trạm bơm Yên Sở là công trình tiêu thoát nước lớn nhất của Hà Nội, công tác vận hành trạm bơm có ý nghĩa quan trọng trong việc giải quyết tình trạng úng ngập khu vực nội thành khi mưa bão xảy ra.

Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam vừa tổ chức Lễ khánh thành nhà máy thứ hai tại khu đất liền kề nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ống nhựa chất lượng cao tại thị trường phía Nam và xuất khẩu.

3 giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất, tiên tiến nhất cho ngành nước được Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK ra mắt sáng nay.

Tài nguyên nước đang ngày càng khan hiếm và ô nhiễm vì những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và các hoạt động của con người. Vì vậy việc phát triển các công nghệ xử lý nước thông minh là rất cần thiết và cấp bách.