VWSA làm việc với Đại diện lãnh đạo Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu

  • Cập nhật: Thứ ba, 8/9/2020 | 10:25:45 Sáng

Ngày 7/9/2020, tại Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), lãnh đạo Hội đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.


Ảnh: Minh Phan
Tham dự buổi làm việc, về phía Hội có PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội, PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội, bà Hạ Thanh Hằng - Trưởng ban Chính sách phát triển và Hợp tác quốc tế; về phía Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu có ông Phạm Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quang Đại - Giám đốc Chi nhánh tại Hà Nội.
Tại buổi làm việc, ông Phạm Hoài Nam đã giới thiệu với Hội về Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu. Theo ông Phạm Hoài Nam, Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối than hoạt tính lọc nước uống, khử mùi, lọc không khí, xử lý nước thải… với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu cùng quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10.000m2.
Nhà máy của Công ty Than hoạt tính Toàn Cầu được đánh giá một trong 2 nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất, có thương hiệu và tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của công ty đã và đang giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.
Sản phẩm của công ty đang được rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng, trong đó có DNP water, Sam Sung Thái Nguyên, Karofi, Kobeco, Vinacomin, Trabaco, Petrosetco, Jacobi… 

Ảnh: Minh Phan
Thay mặt Hội Cấp thoát nước Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến đánh giá cao năng lực sản xuất của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu, đồng thời trân trọng mong muốn ra nhập làm hội viên Hội Cấp thoát nước Việt Nam của Công ty. 
Thời gian tới, Công ty CP Than hoạt tính toàn cầu sẽ chuẩn bị các bước để ra nhập làm thành viên của Hội. Hy vọng Công ty sẽ trở thành một trong những hội viên tích cực, cùng chung tay xây dựng Hội và ngành cấp thoát nước Việt Nam phát triển.
HÀ THẮM

  •  
Các tin khác

Sử dụng nước máy đô thị, nhiều gia đình vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng viêm da, nấm tóc, đau mắt và nhiều bệnh đường tiêu hóa khác. Nguyên nhân có phải do nguồn nước nhiễm bẩn?

Trong những ngày qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với Báo Tiền Phong đã trao tặng 29 máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước sạch cho các trường học ở nhiều huyện miền núi tỉnh Thanh Hoá.

Theo số liệu từ CafeLand ngày 10/02/2020, Việt Nam đã được thêm vào đất nước phát triển với thu nhập bình quân trên đầu người khoảng 2.500 USD/người/năm đứng thứ 128 trên 180 quốc gia/vùng lãnh thổ. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức cần tìm ra giải pháp khắc phục, trong đó nổi lênvấn đề nước thải và vệ sinh môi trường.

Như chúng ta đã biết, hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường nước đang ở mức cực kì báo động, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của con người và các sinh vật khác. Chính vì vậy tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, các đội ngũ chuyên gia trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải luôn mong muốn tìm được 1 giải pháp phù hợp nhất để ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải.