Hội CTN VN: Thông báo thay đổi con dấu

  • Cập nhật: Thứ ba, 29/10/2019 | 3:51:46 Chiều

Ban Chấp hành Hội Cấp thoát nước Việt Nam trân trọng thông báo đến các đối tác và các đơn vị hội viên trên toàn quốc, từ ngày 25/10/2019, Hội Cấp thoát nước Việt Nam sử dụng con dấu mới theo mẫu đã đăng ký dưới đây.

 
Cảm ơn sự hợp tác của quý đối tác, hội viên trong thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận sự hợp tác của các quý đơn vị trong thời gian tới.

Hội Cấp thoát nước Việt Nam
Đ/c: Tầng 19, Tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh
Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 3457 - Email:
office@vwsa.org.vn
Website: vwsa.org.vn
  •  
Các tin khác

"Nhựa Tiền Phong luôn tiên phong" đó là câu Slogan và cũng là lời khẳng định thương hiệu từ lâu trong tâm trí khách hàng của Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Điều đó đã được thể hiện trong từng sản phẩm chất lượng cao mà Công ty đã và đang cung cấp đến người tiêu dùng

Bảo vệ môi trường (BVMT) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Xác định được điều này, những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, Chi cục BVMT, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, BVMT trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện diễn ra từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E Hanoi) dưới sự phối hợp tổ chức của Informa Markets (Vietnam) và công ty Messe Düsseldorf Asia.

Chiều ngày 22/11/2019 tại Hội trường khách sạn Granswer đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Biwase) và Tập Đoàn TSK (Hàn quốc).