Kết nối Việt Nam - Anh Quốc trong ngành nước

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 2:58:34 Chiều

 
PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động triển lãm Quốc tế VIETWATER 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 5/11/2019, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã phối hợp với Hội ngành nước Anh tổ chức hội thảo trao đổi và kết nối doanh nghiệp trong ngành nước.
 
 
Đại diện Hội ngành nước Anh Quốc
 
Hội thảo nhằm triển khai Thỏa thuận hợp tác hai bên với nội dung trao đổi về hợp tác và kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Anh Quốc trong một số lĩnh vực như thiết bị vật tư ngành nước, giải pháp quản lý nước thông minh, tự động hóa trong sản xuất…
 
 
Toàn cảnh hội thảo
 
Tú Anh
 
  •  
Các tin khác

Đêm về sáng 3/7, mưa rào diện rộng xuất hiện đều khắp tại các địa phương trong tỉnh Lào Cai. Một số nơi xuất hiện mưa đặc biệt lớn gây ngập lụt.

270 chuyên gia Hàn Quốc làm việc tại các công ty thuộc tập đoàn LG có trụ sở tại thành phố Hải Phòng nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly theo quy định.

Sáng ngày 02/7/2020 Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Hội ngành nước Úc (AWA) đã phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế trực tuyến về ứng phó và phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Mưa trong đêm 25/6 và rạng sáng nay, 26/6, gây lũ lớn phá hủy, làm hư hỏng nặng nhiều tuyến đường giao thông tại Lai Châu.