Kết nối Việt Nam - Anh Quốc trong ngành nước

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 2:58:34 Chiều

 
PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động triển lãm Quốc tế VIETWATER 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 5/11/2019, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã phối hợp với Hội ngành nước Anh tổ chức hội thảo trao đổi và kết nối doanh nghiệp trong ngành nước.
 
 
Đại diện Hội ngành nước Anh Quốc
 
Hội thảo nhằm triển khai Thỏa thuận hợp tác hai bên với nội dung trao đổi về hợp tác và kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Anh Quốc trong một số lĩnh vực như thiết bị vật tư ngành nước, giải pháp quản lý nước thông minh, tự động hóa trong sản xuất…
 
 
Toàn cảnh hội thảo
 
Tú Anh
 
  •  
Các tin khác

"Nhựa Tiền Phong luôn tiên phong" đó là câu Slogan và cũng là lời khẳng định thương hiệu từ lâu trong tâm trí khách hàng của Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Điều đó đã được thể hiện trong từng sản phẩm chất lượng cao mà Công ty đã và đang cung cấp đến người tiêu dùng

Bảo vệ môi trường (BVMT) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Xác định được điều này, những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, Chi cục BVMT, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, BVMT trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện diễn ra từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E Hanoi) dưới sự phối hợp tổ chức của Informa Markets (Vietnam) và công ty Messe Düsseldorf Asia.

Chiều ngày 22/11/2019 tại Hội trường khách sạn Granswer đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Biwase) và Tập Đoàn TSK (Hàn quốc).