Hợp tác Úc - Việt nâng cao năng lực các công ty cấp nước

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 4:32:37 Chiều

Nhân sự kiện VIETWATER 2019 tại TP.HCM, chiều ngày 6/11, Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Trung tâm quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn và Hội ngành nước Úc đã phối hợp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực các công ty cấp nước”.

Hội thảo mang đến các giải pháp và công cụ mà các công ty cấp nước Úc đã hỗ trợ các Công ty Việt Nam trong lĩnh vực nước đô thị và nước nông thôn về chống thất thoát thất thu nước sạch, kế hoạch cấp nước an toàn, quản lý tài sản trong các doanh nghiệp ngành nước.
 
Tại hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam và Úc đã trình bày các bài tham luận, chia sẻ những kinh nghiệm và cách tiếp cận từ các công ty cấp nước Úc trong chương trình ghép đôi với các công ty Việt Nam.
 

 
Lãnh đạo VWSA, AWA và Đại sứ Úc tại Việt Nam tại Triển lãm 
Tú Anh
  •  
Các tin khác

Đêm về sáng 3/7, mưa rào diện rộng xuất hiện đều khắp tại các địa phương trong tỉnh Lào Cai. Một số nơi xuất hiện mưa đặc biệt lớn gây ngập lụt.

270 chuyên gia Hàn Quốc làm việc tại các công ty thuộc tập đoàn LG có trụ sở tại thành phố Hải Phòng nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly theo quy định.

Sáng ngày 02/7/2020 Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Hội ngành nước Úc (AWA) đã phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế trực tuyến về ứng phó và phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Mưa trong đêm 25/6 và rạng sáng nay, 26/6, gây lũ lớn phá hủy, làm hư hỏng nặng nhiều tuyến đường giao thông tại Lai Châu.