Hợp tác Úc - Việt nâng cao năng lực các công ty cấp nước

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 4:32:37 Chiều

Nhân sự kiện VIETWATER 2019 tại TP.HCM, chiều ngày 6/11, Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Trung tâm quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn và Hội ngành nước Úc đã phối hợp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực các công ty cấp nước”.

Hội thảo mang đến các giải pháp và công cụ mà các công ty cấp nước Úc đã hỗ trợ các Công ty Việt Nam trong lĩnh vực nước đô thị và nước nông thôn về chống thất thoát thất thu nước sạch, kế hoạch cấp nước an toàn, quản lý tài sản trong các doanh nghiệp ngành nước.
 
Tại hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam và Úc đã trình bày các bài tham luận, chia sẻ những kinh nghiệm và cách tiếp cận từ các công ty cấp nước Úc trong chương trình ghép đôi với các công ty Việt Nam.
 

 
Lãnh đạo VWSA, AWA và Đại sứ Úc tại Việt Nam tại Triển lãm 
Tú Anh
  •  
Các tin khác

"Nhựa Tiền Phong luôn tiên phong" đó là câu Slogan và cũng là lời khẳng định thương hiệu từ lâu trong tâm trí khách hàng của Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Điều đó đã được thể hiện trong từng sản phẩm chất lượng cao mà Công ty đã và đang cung cấp đến người tiêu dùng

Bảo vệ môi trường (BVMT) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Xác định được điều này, những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, Chi cục BVMT, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, BVMT trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện diễn ra từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E Hanoi) dưới sự phối hợp tổ chức của Informa Markets (Vietnam) và công ty Messe Düsseldorf Asia.

Chiều ngày 22/11/2019 tại Hội trường khách sạn Granswer đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Biwase) và Tập Đoàn TSK (Hàn quốc).