Công ty CP Nước - MT Bình Dương ký kết hợp tác với Tập đoàn TSK

  • Cập nhật: Thứ bảy, 23/11/2019 | 9:52:23 Sáng

Chiều ngày 22/11/2019 tại Hội trường khách sạn Granswer đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Biwase) và Tập Đoàn TSK (Hàn quốc).

Đến dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo tỉnh Bình Dương có Ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường Trực UBND tỉnh Bình Dương (PCT UBNDTBD); Cùng tham dự có các sở, ban ngành tỉnh Bình Dương. 


Ông Mai Hùng Dũng Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ ký kết 
 
Về phía đại diện Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase) có ông Nguyễn Văn Thiền– Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Chiến Công – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty.

Về phía Tập đoàn TSK Hàn Quốc có Ông Kim Young Seok – Tổng Giám Đốc; Ông Kim Hee Doo – Phó Tổng Giám đốc; Ông Kim Yong Jin – Giám đốc

Ông Kim Young Seok – Tổng giám đốc Tập đoàn TSK phát biểu, tỉnh Bình Dương là nơi tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh và Bình Dương được xếp hạng tỉnh thành số 1 trong báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh khu vực (PC1) năm 2018 do VCC1 –Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam công bố vào tháng 3 vừa qua. Trong không khí buổi lễ ngày hôm nay tại chính mảnh đất Bình Dương nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam, Công ty Môi trường hàng đầu Việt Nam là Công ty Biwase và Công ty Môi trường hàng đầu Hàn Quốc TSK có thể ký kết biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh môi trường thông qua việc trao đổi kinh nghiệm về tài nguyên vốn có giữa hai bên. Trên đây cũng là sự kiện thắt chặt đoàn kết giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc tiến tới hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Ông Kim Young Seok – Tổng giám đốc Tập đoàn TSK phát biểu tại buổi lễ ký kết  
 
Ông Nguyễn Văn Thiền- CTHĐQT nhấn mạnh, TSK là Tập đoàn kinh tế công nghiệp mạnh của Hàn Quốc nổi tiếng thế giới các lĩnh vực thời trang, công nghiệp, môi trường… Biwase được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp nước sạch, thu gom xử lý nước thải, chất thải tạo ra năng lượng tái tạo cùng nhiều sản phẩm hữu ích. Mới đây Biwase được Hiệp hội Asian trao thưởng doanh nghiệp hàng đầu về trách nhiệm với cộng đồng Asian, nhờ năng lực cung cấp nước sạch, bảo vệ môi trường và trách nhiệm với cộng đồng.
Việc ký kết và hợp tác giữa hai bên sẽ hướng đến hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển doanh nghiệp bền vững hướng tới tương lai để làm được nhiều việc tốt hơn cho cộng đồng xã hội ở phạm vi rộng lớn hơn. Biwase đã chọn Tập đoàn TSK – Hàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường có công nghệ tiên tiến, tài chính mạnh có mạng lưới tại nhiều quốc gia, để hợp tác phát huy khả năng của hai bên, tạo dấu ấn cho sự hợp tác phát triển của doanh nghiệp hai nước. Hai bên tiến hành ký kết biên bản hợp tác.
 
Hai bên trao biên bản ghi nhớ sự kiện thúc đẩy quan hệ tiến tới hợp tác lĩnh vực môi trường toàn diện. 
Chủ tịch HĐQT Biwase Nguyễn Văn Thiền và Tổng giám đốc Kim Young Seok trao biên bản ghi nhớ  
Nhân sự kiện hợp tác, giữa hai đại diện công ty đã trao tặng vật phẩm lưu niệm mang ý nghĩa sâu sắc tình cảm của hai doanh nghiệp cũng như làm thắt chặt tình đoàn kết giữ hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện các bên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ. 
 
Bảo Chung
  •  
Các tin khác

"Nhựa Tiền Phong luôn tiên phong" đó là câu Slogan và cũng là lời khẳng định thương hiệu từ lâu trong tâm trí khách hàng của Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Điều đó đã được thể hiện trong từng sản phẩm chất lượng cao mà Công ty đã và đang cung cấp đến người tiêu dùng

Bảo vệ môi trường (BVMT) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Xác định được điều này, những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, Chi cục BVMT, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, BVMT trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện diễn ra từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E Hanoi) dưới sự phối hợp tổ chức của Informa Markets (Vietnam) và công ty Messe Düsseldorf Asia.

Hiện nay, cạnh tường rào hồ nước thô của Nhà máy Cấp nước Hoằng Hóa tại xã Hoằng Vinh (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đang tồn tại 15 trang trại chăn nuôi, có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.