KHCN Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(tapchicapthoatnuoc.vn) - Ngày 23/10/2018, tại Khách sạn Nikko Hà Nội, Khoa kỹ thuật Môi trường -Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Công ty TNHH Goshu Kohsan Việt Nam tổ chức Hội thảo "Ứng dụng công nghệ màng siêu lọc trong xử lý nước hướng tới mục tiêu cấp nước an toàn và bền vững".

Chiều ngày 28/9/2018, tại Công ty CP nước sạch Quảng Ninh đã diễn ra chương trình Hội thảo chuyên đề Công nghệ, giải pháp trong ngành nước và các thiết bị mới ứng dụng trong lĩnh vực cấp nước.

Nhân viên ghi chỉ số nước tại nhà khách hàng trên địa bàn quận Thủ Đức theo mô hình mới
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.

Ảnh minh họa. ITN

(tapchicapthoatnuoc.vn) - Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết về hiện trạng thoát nước mưa và giải pháp giảm ngập lụt cho Hà Nội của PGS.TS Trần Đức Hạ.

(Tapchicapthoatnuoc.vn) - Cục Quản lý môi trường y tế ban hành tài liệu hướng dẫn một số biện pháp xử lý nước hộ gia đình bằng các biện pháp đơn giản để có nước an toàn sử dụng ngay, áp dụng đối với những hộ gia đình chưa được cấp nước sạch từ các cơ sở cung cấp nước tập trung hoặc trong trường hợp khẩn cấp (như lũ lụt, hạn hán) không có nước sạch để sử dụng.

(Tapchicapthoatnuoc.vn) - Công nghệ do Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TP Cần Thơ có tác dụng thay đổi tính chất vật lý của nước, góp phần giúp cây phát triển tốt hơn so với khi chưa xử lý. Kết quả kiểm mẫu cho thấy hàm lượng các chỉ tiêu đều đạt chuẩn cho phép theo QCVN 39:2011/BTNMT về chất lượng dùng cho nước tưới tiêu.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Tóm tắt: Bài viết tập trung đánh giá tình hình thực trạng về cung cấp nước của vùng đồng bằng sông Cửu Long, tác động của biến đổi khí hậu đến mảnh đất này trong đó tác động trực tiếp đến việc sản xuất, cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt và sản xuất của hàng triệu người dân. Hạn hán, xâm nhập mặn, nguồn nước cạn kiệt, ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cả về mức độ, quy mô và chất lượng trong khi đó nhu cầu nước ngày càng gia tăng đang là những thách thức rất lớn. Thông việc đánh giá này một số giải pháp đã được đề xuất nhằm bảo đảm cấp nước an toàn cho vùng vùng đồng bằng sông Cửu Long.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngành cấp nước Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh có lịch sử trên 135 năm, là hệ thống cấp nước có quy mô công suất lớn nhất cả nước, cung cấp cho 100% hộ dân Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển và hội nhập của cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đồng thời nước sạch đã trở thành vấn đề nóng trên toàn cầu. Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nhận thức được vai trò và nhiệm vụ chính trị quan trọng trong việc phát triển hệ thống cấp nước, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân thành phố, trong giai đoạn 2005-2025, Tổng Công ty đã xác định nhiệm vụ tập trung phát triển hoạt động khoa học, kỹ thuật công nghệ là ưu tiên hàng đầu nhằm tạo động lực mạnh mẽ để phát triển hệ thống cấp nước, đảm bảo cung cấp nước sạch cho thành phố với chất lượng ngày càng cao; đồng thời tạo dựng hình ảnh và nâng tầm vị thế của Tổng Công ty trong ngành nước Việt Nam và khu vực.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn