Hiện trạng GP Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Tóm tắt: Bài viết tập trung đánh giá tình hình thực trạng về cung cấp nước của vùng đồng bằng sông Cửu Long, tác động của biến đổi khí hậu đến mảnh đất này trong đó tác động trực tiếp đến việc sản xuất, cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt và sản xuất của hàng triệu người dân. Hạn hán, xâm nhập mặn, nguồn nước cạn kiệt, ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cả về mức độ, quy mô và chất lượng trong khi đó nhu cầu nước ngày càng gia tăng đang là những thách thức rất lớn. Thông việc đánh giá này một số giải pháp đã được đề xuất nhằm bảo đảm cấp nước an toàn cho vùng vùng đồng bằng sông Cửu Long.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Sau một thời gian khảo sát dầu mỡ thải tại 3 cơ sở nhà hàng, bếp ăn, cửa hàng sửa xe máy trên địa bàn Hà Nội do Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội thực hiện đã cho kết quả đáng lưu tâm.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Theo Ủy ban về Nước của Liên Hợp Quốc (UN-Water), an ninh nguồn nước không đơn thuần là khả năng tiếp cận được nguồn nước của một cộng đồng dân cư. Thay vào đó, an ninh nguồn nước của một quốc gia, một khu vực chỉ được đảm bảo khi cộng đồng dân cư có đủ nguồn nước với chất lượng cần thiết cho phép “duy trì sinh kế, phục vụ nhu cầu cá nhân, phát triển kinh tế xã hội và bảo tồn các hệ sinh thái.”

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Trong 4 ngày qua, người dân xóm Chiến Thắng, xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xôn xao vụ việc thềm nhà gia đình ông Vũ Đình Khuê (SN 1953) nóng lên một cách bất thường, vượt ngưỡng nhiệt độ ngoài trời hơn 10độ C.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị bơm khí ôxy trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè dự toán khoảng 134 tỉ đồng. Chi phí vận hành khoảng 99 triệu đồng/ngày.

Mô hình về tái sử dụng nước thải (Ảnh: Internet)
(capthoatnuocvietnam.vn)- Đô thị hoá nhanh chóng đang kéo theo những thách thức lớn về việc làm, an ninh lương thực, dinh dưỡng và cơ sở hạ tầng. Nhiều thành phố phát triển nhanh chóng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước đang ngày càng gia tăng, và trầm trọng hơn do tác động của biến đổi khí hậu và điều kiện vệ sinh không đảm bảo với tình trạng ô nhiễm cao.

Các công nhân đang làm tường rêu để chống bụi. Ảnh DW.com
(capthoatnuocvietnam.vn)- Chính quyền thành phố Stuttgart đang cố gắng giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề tại đây bằng nhiều biện pháp. Một trong số đó là việc xây dựng những bức tường phủ đầy rêu.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Là một trong những quốc gia có mật độ dân số đông nhất thế giới, nhưng lại không được thiên nhiên ban tặng nguồn nước ngọt tự nhiên như các nước láng giềng, Singapore đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo nguồn nước sạch hằng ngày, trong đó có biện pháp khử muối trong nước biển.

Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Hà Nội Tạ Văn Sơn cho biết: Mặc dù, Hà Nội đã có nhiều biện pháp để nước Hồ Gươm không bị ô nhiễm nhưng các giải pháp đó chỉ mang tính tình thế không giải quyết được tận gốc.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn