Đào tạo Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Nghị định 53/2016/NĐ - CP và Thông tư 28/2016/TT - BLĐTBXH đã được ban hành, quy định và hướng dẫn việc thực hiện quy định về lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của nhà nước. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, các doanh nghiệp vẫn gặp nhiều vướng mắc. Bên cạnh đó, nhiều quy định mới về chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) sẽ được áp dụng từ 01/01/2018 như mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội; sửa đổi quy định về đóng, hưởng BHXH...

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Tối ngày 27/09/2017, Bộ môn Cấp thoát nước - Đại học Xây dựng đã tổ chức thành công chương trình ''Giao lưu Thầy trò với Doanh nghiệp ngành Cấp thoát nước - Chào mừng năm học mới 2017-2018''. Đây là cơ hội cho các sinh viên bộ môn được tiếp cận và tìm hiểu về sâu hơn về chuyên ngành mà mình theo học cũng như những cơ hội việc làm trong tương lai.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 22/9/2017, đáp ứng nhu cầu của hội viên, đồng thời giúp các đơn vị đang hoạt động trong ngành cấp thoát nước cập nhật những quy định mới nhất của Luật xây dựng, với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS, Hội Cấp thoát nước Việt Nam tiếp tục tổ chức lớp tập huấn về vấn đề nêu trên.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 25/8/2017, để tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng 8 tháng đầu năm 2017, đồng thời thảo luận, lắng nghe về nhu cầu đào tạo của các hội viên trong, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Trao đổi, đánh giá hoạt động đào tạo khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

(Tapchicapthoatnuc.vn)- Đáp ứng nhu cầu của hội viên và tạo điều kiện cho các đơn vị có liên quan cập nhật, nắm vững và thực hiện đúng các quy định mới nhất trong công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng, ngày 17/8, Hội cấp thoát nước Việt Nam với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS đã tổ chức tập huấn cập nhật một số quy định mới liên quan đến hoạt động nói trên.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Được sự hỗ trợ của Dự án Hợp tác Hiệp hội Đức - Việt nâng cao năng lực ngành Nước Việt Nam (DEVIWAS), ngày 18/8 - 19/8/2017 tại Văn phòng Cục Công tác phía Nam - Bộ Xây dựng (TPHCM), Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng Kiểm soát viên doanh nghiệp.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 17 - 18/8/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch (Hà Nội), với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho các đơn vị hội viên.

(Capthoatnocvietnam.vn)- Sau thành công của Lớp tập huấn về Tài chính và quản lý tài sản cho Công ty Thoát nước và xử lý nước thải được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 14 - 15/7/2017 tại Đà Nẵng, Ngày 10 - 11/8/2017, với sự phối hợp và hỗ trợ của Chương trình Quản lý nước thải và Chất thải rắn GIZ-WMP, Ban Đào tạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tiếp tục mở lớp tập huấn tương tự tại TP. Hồ Chí Minh.

Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long có vị trí đặc biệt vô cùng quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam nhưng lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các thay đổi về biến đổi khí hậu, đặc biệt là vấn đề xâm nhập mặm nguồn nước trong khu vực. Theo đề nghị của Chính phủ Việt Nam, Ngân hàng Thế giới và Bộ Xây dựng đang chuẩn bị một dự án cấp nước an toàn cho các tỉnh ở Tây nam Sông Hậu bao gồm các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và Cần Thơ.

Nhằm nâng cao năng lực kiểm soát toàn bộ tài chính và thẩm định báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo chức năng, nhiệm vụ của Ban Kiểm soát; hướng tới mục tiêu doanh nghiệp phát triển bền vững; được sự hỗ trợ của Dự án Hợp tác Hiệp hội Đức – Việt nâng cao năng lực ngành Nước Việt Nam (Dự án DEVIWAS), Hội Cấp thoát nước Việt Nam (CTNVN) tổ chức Lớp Bồi dưỡng Kiểm soát viên Doanh nghiệp.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn