Thư mời tham gia khóa đào tạo trực tuyến về ngành nước

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/9/2020 | 2:52:13 Chiều

Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nước và số lượng nhà máy xử lý nước thải ở đô thị ngày một tăng, Viện Khoa học Kỹ thuật & Môi trường (IESE) thuộc trường Đại học Xây Dựng phối hợp cùng Informa Markets Vietnam - đơn vị tổ chức triển lãm VIETWATER tổ chức hai khóa đào tạo với chủ đề “Vận hành và bảo dưỡng Nhà máy Xử lý nước thải” và “Vận hành và bảo dưỡng Hệ thống cấp nước”


Khoá học hướng đến các cán bộ quản lý, nhân viên vận hành, cán bộ các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm cung cấp các kiến thức chuyên môn, đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, môi trường và kinh tế, cùng với đó nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ niềm tin của khách hàng, cùng với yêu cầu phải mở rộng địa bàn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững.

Khoá 1: Vận hành và bảo dưỡng nhà máy xử lý nước thải [13/10/2020]
Khoá 2: Vận hành và bảo dưỡng các công trình của hệ thống cấp nước [16/10/2020]

Thời gian: 9:00 - 11:00 (GMT +07:00, giờ Việt Nam)
Chi phí tham dự: 700.000 VND/Khóa
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Học viên tham dự sẽ được gửi tặng tài liệu khóa học, sách với chủ đề "Vận hành và bảo dưỡng các nhà máy xử lý nước thải tập trung" và "Vận và bảo dưỡng các công trình của hệ thống cấp nước" được biên soạn bới nhóm giảng viên và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xử lý nước thải và cấp thoát nước.

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo được cấp bởi VIỆN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG.

Học viên tìm hiểu chi tiết về khoá học và đăng ký tham dự tại link dưới đây:
  •  
Các tin khác

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Ngành nước Việt Nam - Hội Cấp thoát nước Việt Nam dự kiến tổ chức sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân thuộc các đơn vị thành viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam khu vực phía Nam.

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần phải xây dựng chiến lược phát triển cho mình.

Khoa Hóa và Môi trường - Trường ĐH Thuỷ lợi thông báo về chỉ tiêu tuyển sinh và những điều cần biết về ngành Kỹ thuật môi trường.

Sinh viên sẽ được đào tạo bài bản ở một cơ sở đào tạo mạnh nhất cả nước về chuyên ngành KTN-MTN, cùng trình độ tiếng Anh IELTS đạt từ 5,5 trở lên, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm, khởi nghiệp, phát triển sự nghiệp và có một tương lai vững chắc.