Chương trình đào tạo Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Tại Việt Nam, ngành Thoát và Xử Lý Nước Thải (XLNT) còn gặp nhiều khó khăn trong việc thiếu hụt nhân lực có trình độ và tay nghề để vận hành hiệu quả các hệ thống và cơ sở hạ tầng. Nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề trên, bên cạnh việc xây dựng chương trình đào tạo chính quy cho nghề “Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải”, Hội Cấp thoát nước Việt Nam và TVET đã phối hợp xây dựng, triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho các kỹ thuật viên vận hành của các công ty XLNT.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Nhằm nâng cao năng lực quản lý của lãnh đạo doanh nghiệp hướng tới mục tiêu doanh nghiệp phát triển bền vững sau cổ phần hóa; Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Ngành nước Việt Nam, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (CTNVN) tổ chức Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng về quản lý chi phí, quản lý tài chính cho doanh nghiệp sau cổ phần hóa.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Thực hiện Quyết định số 1324/QĐ – BXD ngày 29/12/2017 của Bộ Xây dựng công nhận Hội Cấp thoát tnước Việt Nam (CTNVN) đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng; Hội CTNVN đã có công văn số 148/2017/HCTNVN – BĐT ngày 22/9/2017 và Công văn 167/HCTNVN – BĐT ngày 8/1/2018 thông báo xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng 2, 3 cho cá nhân trong lĩnh vực cấp, thoát nước.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Nghị định 53/2016/NĐ - CP và Thông tư 28/2016/TT - BLĐTBXH đã được ban hành, quy định và hướng dẫn việc thực hiện quy định về lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của nhà nước. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, các doanh nghiệp vẫn gặp nhiều vướng mắc. Bên cạnh đó, nhiều quy định mới về chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) sẽ được áp dụng từ 01/01/2018 như mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội; sửa đổi quy định về đóng, hưởng BHXH...

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 22/9/2017, đáp ứng nhu cầu của hội viên, đồng thời giúp các đơn vị đang hoạt động trong ngành cấp thoát nước cập nhật những quy định mới nhất của Luật xây dựng, với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS, Hội Cấp thoát nước Việt Nam tiếp tục tổ chức lớp tập huấn về vấn đề nêu trên.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 25/8/2017, để tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng 8 tháng đầu năm 2017, đồng thời thảo luận, lắng nghe về nhu cầu đào tạo của các hội viên trong, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Trao đổi, đánh giá hoạt động đào tạo khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

(Tapchicapthoatnuc.vn)- Đáp ứng nhu cầu của hội viên và tạo điều kiện cho các đơn vị có liên quan cập nhật, nắm vững và thực hiện đúng các quy định mới nhất trong công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng, ngày 17/8, Hội cấp thoát nước Việt Nam với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS đã tổ chức tập huấn cập nhật một số quy định mới liên quan đến hoạt động nói trên.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Được sự hỗ trợ của Dự án Hợp tác Hiệp hội Đức - Việt nâng cao năng lực ngành Nước Việt Nam (DEVIWAS), ngày 18/8 - 19/8/2017 tại Văn phòng Cục Công tác phía Nam - Bộ Xây dựng (TPHCM), Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng Kiểm soát viên doanh nghiệp.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 17 - 18/8/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch (Hà Nội), với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho các đơn vị hội viên.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn