Diễn đàn Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao về nước sạch phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước, cách đây tròn 30 năm, ngày 24/5/1988, Hội nghị đại biểu những người hoạt động trong lĩnh vực CTN đã có một quyết định quan trọng, nhất trí đề xuất thành lập Hội KHKT CTN trực thuộc Hội Xây dựng

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam luôn quan tâm lĩnh vực hợp tác quốc tế.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Cấp thoát nước là một trong những ngành chủ chốt trong tiến trình tăng trưởng xanh và phát triển bền vững của Việt Nam. Các mục tiêu đề ra như 70% diện tích đô thị có hệ thống thoát nước, 20%-50% lượng nước thải được thu gom xử lý và giảm tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị dưới 15% đến năm 2025 vẫn tiếp tục được triển khai. Theo đó ngành nước Việt Nam cũng nhanh chóng đổi mới công nghệ, thiết bị và phương án quản lý hiệu quả.

(tapchicapthoatnuocvietnam)- Ngày 10/4/2018, đại diện Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) là bà Hạ Thanh Hằng - Trưởng Ban Hợp tác quốc tế kiêm trưởng Ban Chính sách phát triển của VWSA đã tham dự và có bài trình bày tại Diễn đàn Đối thoại khu vực vì một Châu Á phát triển trong khuôn khổ Triển lãm ngành nước Châu Á 2018 (Asia Water Expo & Forum) được tổ chức tại Kuala Lumpur.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 17/4/2018 tại Hà Nội, với sự hỗ trợ của Diễn đàn ngành nước Phần Lan thông qua Dự án Phát triển ngành nước và vệ sinh tại Việt Nam thông qua các quan hệ hợp tác mới, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã phối hợp với Cục Quản lý môi trường - Bộ Y tế tổ chức hội thảo tham vấn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Dự án: “Phát triển Ngành nước và Vệ sinh tại Việt Nam thông qua các hợp tác mới” được triển khai thực hiện cơ sở Thảo thuận hợp tác giữa Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Diễn đàn Nước Phần Lan (FWF)

(tapchicapthoatnuoc.vn)- UBND Tỉnh Hòa Bình đã bán 1,6 triệu cổ phiếu Công ty Nước sạch Hòa Bình với giá trúng bình quân gấp 2,75 lần mức khởi điểm.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên Công ty Thoát nước Hà Nội
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 10/2, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đi kiểm tra công tác phục vụ Tết và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên lao động Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn