Diễn đàn Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Ảnh minh họa
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Trong khuôn khổ kế hoạch dự án hợp tác “Phát triển ngành Nước và Vệ sinh tại Việt Nam thông qua quan hệ hợp tác mới” giữa Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam và Diễn đàn Nước Phần Lan năm 2019, hoạt động nghiên cứu và báo cáo đánh giá về Giới trong các doanh nghiệp ngành Nước sau cổ phần hóa tại Việt Nam sẽ được triển khai.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 22/3/2019, Tại Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), đại diện Hiệp hội ngành nước Hungary do ông Károly Kovávs - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 21-22/3/2019, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Hiệp hội ngành nước Đức (GWP) đã phối hợp tổ chức Hội thảo tham vẫn chính sách ngành nước với sự chủ trì của ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội và sự chia sẻ kinh nghiệm vận động chính sách trực tiếp từ bà Julia Braune - Giám đốc điều hành GWP.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 21/3/2019, tại Văn phòng Hội CTN Việt Nam (VWSA), ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội cùng đại diện lãnh đạo VWSA đã có cuộc họp với bà Julia Braune - Giám đốc điều hành Hiệp hội ngành nước Đức (GWP) về kết quả của Diên đàn ngành nước Đức - Việt tại TP Hà Nội ngày 19-20/3 vừa qua, đồng thời tổng kết lại các kết quả của Dự án DEVIWAS và bàn bạc các công việc còn lại cần triển khai hoàn thiện trong thời gian tới khi dự án chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Trong những năm qua, thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đã tổ chức quản lý, đầu tư phát triển cấp nước, từng bước đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch của người dân và phát triển kinh tế - xã hội.

Ảnh minh họa

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 6/3/2019, Tại Văn Phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã diễn ra cuộc họp giữa Diễn đàn nước Phần Lan (FWF) và Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA).

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Phát triển ngành Nước bền vững là một trong những mục tiêu quan trọng của Chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước mà Đảng và Chính phủ đặt ra cho ngành nhằm đảm bảo nhu cầu cơ bản thiết yếu cho người dân, cũng như cải thiện điều kiện cơ sở hạ tầng để nâng cao chất lượng đời sống và phát triển kinh tế xã hội đất nước. Đây cũng là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc đến 2030 mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 27/2/2019, tại Văn Phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam Cao Lại Quang đã có buổi họp với đại diện Công ty UBM Asia Thái Lan.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 14/2/2019, nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Văn phòng Hội CTN VN đã tổ chức cuộc họp giao ban đầu năm với sự chủ trì của Chủ tịch Cao Lại Quang.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn