Thông báo tổ chức Tọa đàm về Giá nước sinh hoạt

  • Cập nhật: Thứ bảy, 23/11/2019 | 9:21:51 Sáng

Nước là mặt hàng đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, sức khỏe của hàng triệu người dân. Vì vậy Giá của mặt hàng đặc biệt này luôn là vấn đề được tất cả xã hội quan tâm. Xung quanh Giá nước có rất nhiều vấn đề cần thảo luận.

Nhằm cung cấp thông tin rõ hơn về ngành nước, các vấn đề liên quan đến Giá nước, Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam - Hội Cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Giá nước sinh hoạt.

Các khách mời tại buổi tọa đàm sẽ trao đổi và làm rõ thêm nhiều vấn đề mà ngành nước đang quan tâm như: Phương pháp định giá nước sinh hoạt; Thực trạng giá nước hiện nay; Thẩm quyền lập, phê duyệt giá nước; Giá nước với người tiêu dùng; Giá nước với các doanh nghiệp cấp nước Việt Nam…

Thời gian tổ chức tọa đàm: 8h30 ngày 28/ 11/2019

Địa điểm: Khách sạn Thương mại, số 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Khách mời tham dự: Đại diện lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, chuyên gia ngành nước, đại diện một số doanh nghiệp ngành nước, cùng đại diện trên 40 cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương và Hà Nội.
 
Kính đề nghị Quý đại biểu và các Phóng viên xác nhận tham dự Tọa đàm trước ngày 26/11/2019.
Liên hệ: Hà Thắm - ĐT: 0983 007 247
Email: toasoanctn@gmail.com
 
Ban tổ chức Tọa đàm
Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
  •  
Các tin khác

Đến tháng 1/2020, các nước khu vực hạ nguồn sông Mê Kông gồm Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam có nguy cơ hứng chịu hạn hán nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hoạt động gieo trồng và sản xuất nông nghiệp.

Đoàn kiểm tra của Bộ Xây dựng sẽ tổng kiểm tra tình hình hoạt động của các nhà máy nước sạch tại 15 tỉnh, thành.

Các con sông cấp nước thô cho các nhà máy sản xuất nước sạch của Hải Phòng đều đang trong mức báo động về ô nhiễm, bài học nhãn tiền từ khủng hoảng nước sinh hoạt của Hà Nội vẫn còn đó.