Tặng 140 bồn chứa nước cho BĐBP An Giang phòng, chống dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 7/8/2020 | 11:05:56 Sáng

Ngày 8-8, tại thành phố Châu Đốc, đồng chí Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã dẫn đầu đoàn công tác trao tặng dụng cụ đựng nước sinh hoạt cho Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang.Đại tá Phạm Văn Phong, Chính ủy BĐBP An Giang tiếp nhận 140 bồn chứa nước của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang trao tặng. Ảnh: Trọng Hà
Đoàn đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ BĐBP An Giang đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới, cửa khẩu vật chất gồm 140 bồn chứa nước sinh hoạt (loại 500 lít) để giúp các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới trữ nước sinh hoạt khi mùa mưa đang tới.
Tổng trị giá hàng hóa là 238 triệu đồng; nguồn kinh phí do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang vận động, quyên góp.
Thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang, Đại tá Phạm Văn Phong, Chính ủy BĐBP tỉnh cảm ơn Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang và các mạnh thường quân đã hỗ trợ kịp thời và chia sẻ những khó khăn, vật vả cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với BĐBP; đồng thời khẳng định, đây là nguồn cổ vũ động viên để cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 quyết tâm bám trụ đường biên, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ biên giới.

Trọng Hà/Báo Biên phòng

  •  
Các tin khác

Ngày 26-9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty chứng khoán Bản Việt tổ chức hội thảo “Biwase Kiến tạo giá trị bền vững - Cùng nhau phát triển”. Có trên 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước, Hiệp hội đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc đến dự.

Sáng ngày 19-9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra Đại hội Chi hội Cấp nước Miền Bắc lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hiện trên địa bàn TX Quảng Yên có 5 KCN đã và đang được đầu tư xây dựng, tổng nhu cầu sử dụng nước sạch sau khi được lấp đầy các dự án là 79.922m3/ngày đêm. Để tạo điều kiện cho các KCN hoạt động hiệu quả, tỉnh yêu cầu các sở, ngành liên quan phối hợp với Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh rà soát, tổng hợp nhu cầu sử dụng nước tại các KCN để có kế hoạch cấp nước ổn định, lâu dài.

Những ngày này, tại Quảng Bình, nắng hạn vẫn đang tiếp diễn. Để giúp người dân có nước sạch sinh hoạt, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Quảng Bình đã xây dựng 5 điểm cấp nước miễn phí cho bà con xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch. Trung bình mỗi ngày, các điểm cấp nước này cấp khoảng 250 m3 nước cho trên 700 hộ dân.