Thông tin ngành Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 14/2/2019, nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Văn phòng Hội CTN VN đã tổ chức cuộc họp giao ban đầu năm với sự chủ trì của Chủ tịch Cao Lại Quang.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Nguồn tài nguyên nước ngầm trước đây dồi dào, hiện đứng trước nguy cơ cạn kiệt, suy thoái. Làm thế nào để giải quyết thực trạng này?

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 14/12/2018, tại Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam (CTN VN), với sự tài trợ của Dự án DEVIWAS, Ban Khoa học công nghệ của Hội đã tổ chức Hội nghị thường niên nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Hội nghị do chủ tịch Hội Cao Lại Quang chủ trì.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 6/12/2018 tại Hà Nội, với sự tài trợ của Dự án hợp tác Đức - Việt Nâng cao năng lực cho ngành nước Việt Nam (Deviwas), Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động của Ban Chính sách phát triển năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. Chủ tịch Cao Lại Quang chủ trì Hội nghị.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 12/12/2018 tại Trường CĐ Xây dựng công trình đô thị (Gia Lâm - Hà Nội), với sự tài trợ của Dự án hợp tác Đức - Việt Nâng cao năng lực cho ngành nước Việt Nam (Deviwas), Hội Cấp thoát nước Việt Nam (CTN VN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đào tạo năm 2018 và dự kiến kế hoạch năm 2019.

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao về nước sạch phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước, cách đây tròn 30 năm, ngày 24/5/1988, Hội nghị đại biểu những người hoạt động trong lĩnh vực CTN đã có một quyết định quan trọng, nhất trí đề xuất thành lập Hội KHKT CTN trực thuộc Hội Xây dựng

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam luôn quan tâm lĩnh vực hợp tác quốc tế.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Cấp thoát nước là một trong những ngành chủ chốt trong tiến trình tăng trưởng xanh và phát triển bền vững của Việt Nam. Các mục tiêu đề ra như 70% diện tích đô thị có hệ thống thoát nước, 20%-50% lượng nước thải được thu gom xử lý và giảm tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị dưới 15% đến năm 2025 vẫn tiếp tục được triển khai. Theo đó ngành nước Việt Nam cũng nhanh chóng đổi mới công nghệ, thiết bị và phương án quản lý hiệu quả.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn