Thông tin ngành Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Công ty Nước sạch Hà Đông nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Cập nhật: Thứ năm, 16/3/2017 | 4:19:13 Chiều
(capthoatnuocvietnam.vn)- Mới đây, công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.
 
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng trao Huân chương lao động hạng Nhì và bằng khen cho lãnh đạo công ty

Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông, tiền thân là cơ sở cấp nước được tiếp quản của thực dân Pháp (năm 1954) với công suất ban đầu chưa đến 1.000m3/ngày đêm. Trải qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, vừa sản xuất vừa chiến đấu, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp công ích hàng đầu của tỉnh Hà Tây (cũ). Địa bàn phục vụ của công ty được mở rộng với trên 10 vạn dân, tổng công suất đạt 26.000m3/ngày đêm. Năm 2002, công ty vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Năm 2008, khi tỉnh Hà Tây (cũ) được sáp nhập vào Hà Nội, công ty đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong hệ thống cung cấp dịch vụ dân sinh của Thủ đô. Tính đến năm 2016, tổng công suất cung cấp nước sạch của công ty đã đạt 82.000 m3/ngày đêm, dự kiến đạt 112.000  m3/ngày đêm trong năm 2017.

Công ty không chỉ được đánh giá cao vì những nỗ lực sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng hơn 132.000 hộ khách hàng trên toàn địa bàn mà còn được Hiệp hội Cấp thoát nước công nhận là một trong những đơn vị đi đầu trong cải tiến công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào phát triển sản xuất. So với thời kỳ đầu mới sáp nhập về Thủ đô, đến nay thu nhập bình quân người lao động của công ty đã tăng trên 200%; tổng số vốn tăng gấp 6 lần, lợi nhuận kinh doanh tăng hàng chục lần.

Với những thành tích đạt được, công ty đã liên tục được Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hà Nội, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng cờ thi đua xuất sắc cùng nhiều bằng khen, giấy khen. Đặc biệt, đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng, phát triển, công ty đã được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thế Hùng nhận xét: “Những thành công mà Công ty có được không chỉ đến từ sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên; mà còn đến từ tư duy nhanh nhạy, biết đề cao, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất, biết lấy khách hàng, Nhân dân làm mục tiêu trọng tâm trong tồn tại và phát triển. Đó là hướng đi đúng và có tính chiến lược, bền vững mà Công ty cần phải duy trì và phát huy mạnh mẽ”.

Đại diện tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông Nguyễn Văn Dũng đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào và lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến lãnh đạo UBND TP, Sở Xây dựng Hà Nội; đặc biệt là sự ủng hộ, tin tưởng của Nhân dân, khách hàng đã dành cho Công ty. “Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới, phát triển để xứng đáng với lòng tin và tình cảm được nhận từ lãnh đạo cũng như Nhân dân thành phố.

Thanh Tùng

Các tin khác Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn