Thông tin ngành Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Lãnh đạo thành phố chúc Tết Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội
Cập nhật: Thứ hai, 12/2/2018 | 3:23:53 Chiều
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 10/2, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đi kiểm tra công tác phục vụ Tết và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên lao động Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.
 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên Công ty Thoát nước Hà Nội

Theo ông Võ Tiến Hùng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, năm 2017, Công ty đã tập trung xây dựng và thực hiện theo các nhóm giải pháp trên từng lưu vực cụ thể để bảo đảm vận hành an toàn, hiệu quả hệ thống thoát nước của thành phố, giảm thiểu úng ngập, bảo đảm an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Trong điều kiện tiết giảm kinh phí, giảm giá, tiết giảm khối lượng, nhiều công tác đột xuất được giao, nhiều sự cố trên hệ thống thoát nước cũ... nhưng bằng nhiều biện pháp Công ty đã nâng cao chất lượng hiệu quả mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành các nhiệm vụ được Thành phố giao, hoàn thành kế hoạch thoát nước mùa mưa. Tình hình úng ngập trong khu vực nội thành cơ bản được giữ ổn định.

Năm 2018, Công ty đặt mục tiêu giảm thiểu 6 điểm úng ngập: Hoa Bằng, Phan Văn Trường, Giải Phóng, Nguyễn Chính, Đội Cấn, ngã năm Đường Thành - Bát Đàn - Nhà Hỏa và một số điểm úng ngập nhỏ lẻ khác.

Phát biểu chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty trong những năm qua.

“Hình ảnh những người công nhân thoát nước ứng trực tại các điểm có nguy cơ úng ngập mỗi khi có mưa lớn đã được nhân dân Thủ đô ghi nhận và đánh giá cao”, Bí thư Thành ủy nói.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng ấn tượng với việc Công ty đã ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý, vận hành hạ tầng thoát nước, đồng thời đề nghị với những dữ liệu hiện có, Công ty cần chủ tình hình, kịp thời dự báo và cung cấp thông tin cho người dân về tình hình thời tiết, lượng mưa, các điểm úng ngập…

Nhấn mạnh trong thời gian tới Hà Nội tiếp tục đô thị hóa nhanh, cùng với đó là những diễn biến bất thường, cực đoan của thời tiết, Bí thư Thành ủy lưu ý Công ty phải xây dựng các phương án để kịp thời ứng phó với những trận mưa lớn bất thường. 

Đặc biệt trong năm 2018 là năm “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, cũng là năm Công ty kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống, do vậy, Công ty cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền để mỗi cán bộ, công nhân viên thấm nhuần, làm tốt trách nhiệm của mình. “Từng cơ quan, đơn vị và cá nhân cần phải đặt ra câu hỏi mình có thể làm những gì để công việc tốt hơn, để phục vụ nhân dân được tốt hơn”, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã trực tiếp trao 100 suất quà Tết tới công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Theo anninhthudo.vn

Các tin khác Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn