Thông tin ngành Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
VIETWATER 2018: Chặng đường 10 năm kết nối doanh nghiệp ngành nước
Cập nhật: Thứ ba, 15/5/2018 | 2:23:59 Chiều
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Cấp thoát nước là một trong những ngành chủ chốt trong tiến trình tăng trưởng xanh và phát triển bền vững của Việt Nam. Các mục tiêu đề ra như 70% diện tích đô thị có hệ thống thoát nước, 20%-50% lượng nước thải được thu gom xử lý và giảm tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị dưới 15% đến năm 2025 vẫn tiếp tục được triển khai. Theo đó ngành nước Việt Nam cũng nhanh chóng đổi mới công nghệ, thiết bị và phương án quản lý hiệu quả.
 
Một số gian hàng trưng bày tại triển lãm VIETWATER 2017

Với sự trở lại lần thứ 10 của triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam, VIETWATER 2018 sẽ diễn ra tại SECC, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7-9 tháng 11 năm nay và tiếp tục mang đến một diễn đàn chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp ngành nước.

Ban tổ chức triển lãm cho biết “Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay, VIETWATER lần 10 hy vọng mở rộng danh mục sản phẩm trưng bày dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp công nghệ thông minh nhằm giúp nâng cao năng lực quản lý cũng như điều hành hệ thống cấp và hệ thống nước hiện tại.”  

GS. TS. Nguyễn Việt Anh, Viện trưởng, Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng Hà Nội, cho biết “trong tương lai gần, các giải pháp cấp, thoát nước thông minh sẽ giúp quản lý hệ thống cấp nước, thoát nước thuận tiện hơn, hiệu quả hơn và tin cậy hơn, cho phép các công ty cấp thoát nước tiếp nhận thông tin và đưa ra những quyết định đúng đắn, kịp thời, ví dụ như hoạt động kiểm soát chất lượng nước, lưu lượng và áp lực nước ở các điểm khác nhau trên mạng lưới, phát hiện rò rỉ, dự báo các tình huống lũ lụt và đưa ra những biện pháp phòng ngừa...” Ông cũng nhận định: “Đồng hành hỗ trợ cùng Vietwater trong nhiều năm, tôi hy vọng rằng Triển lãm VIETWATER 2018 năm nay sẽ mang tới nhiều giải pháp công nghệ mới, thông minh, giúp quản lý nguồn nước, bảo vệ môi trường, cung cấp các dịch vụ cấp thoát nước thực sự hiệu quả và bên vững. Sự kiện cũng góp phần quan trọng đối với sự phát triển của ngành nước Việt Nam, giúp kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ và cập nhật thông tin chuyên ngành từ các nước khác nhau trên thế giới như Đức, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc.”

Trên cơ sở đó, triển lãm VIETWATER năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trong ngành tham gia kết nối với 15.000 khách tham quan thương mại từ 40 quốc gia và khu vực trên thế giới.

--------------------------------
Thông tin liên hệ:
Văn phòng Hồ Chí Minh: T: +84 28 3622 2588 (ext: 138), E: toan.ho@ubm.com
Văn phòng Hà Nội: T: +84 24 6294 3860, E: vicky.vu@ubm.com 
Các tin khác Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn