Đăng ký tham quan VIETWATER 2019 theo đoàn để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/5/2019 | 3:02:28 Chiều

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Hướng đến phát triển ngành nước, Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam - Vietwater là một sự kiện thường niên không thể bỏ lỡ. Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC).

VIETWATER được biết đến là Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp Thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Năm nay, để đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp trưng bày muốn kết nối với khách tham quan chuyên ngành cả ở miền Bắc và Nam. Triển lãm VIETWATER 2019 sẽ được tổ chức  tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.  
 
Quay trở lại Hà Nội lần thứ 4, VIETWATER 2019 Hà Nội sẽ được diễn ra từ ngày 24-26 tháng 7 tại Trung tâm triển lãm I.C.E , 91 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội.
 
 
Và VIETWATER 2019, HCM lần thứ 11 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 06-08 tháng 11. Triển lãm hứa hẹn là một địa điểm kết nối kinh doanh lý tưởng, quy tụ hàng ngàn nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, người mua hàng và các đối tác tiềm năng từ các ngành công nghiệp liên quan.
 
Ban tổ chức Triển lãm xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Công ty đăng ký tham quan triển lãm theo đoàn để nhận được những  Ưu đãi đặc biệt sau:
 
Được ưu tiên in thẻ trước cho khách tham quan theo đoàn: 
 
- Miễn phí ăn trưa tại triển lãm
- Nhận thông tin cập nhật về Triển lãm, Chụp ảnh lưu niệm cho đoàn tham quan tại triển lãm
- Miễn phí tham dự Hội thảo Kỹ thuật chuyên đề tại Vietwater 2019

Chúng tôi xin đính kèm:
 
- Công văn của Hội cấp thoát nước Việt Nam 
 
- Mẫu đăng ký danh sách tham quan theo đoàn (HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH) http://chiase.io/wQyRYPl 
 
- Tham khảo website: www.vietwater.com để biết thêm thông tin.
Mẫu đăng ký, xin vui lòng gửi về BTC theo địa chỉ mail: dzung.hoang@ubm.com  Ms. Dung – 024 66553098 /0988697857.
Ưu tiên cho Quý Công ty đăng ký tham quan theo đoàn tại Hà Nội trước ngày 30/06/2019.
 
 
  •  
Các tin khác