Quy hoạch Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Dự án Nhà máy Nước mặt sông Đuống được khởi công vào đầu năm 2017, đánh dấu mốc quan trọng, khẳng định chủ trương đúng đắn trong việc huy động các nguồn lực từ khu vực kinh tế ngoài Nhà nước để đầu tư phát triển hạ tầng của Hà Nội.

Ảnh: Trọng Tùng.
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ từng là một trong những địa phương gặp rất nhiều khó khăn về nguồn nước của Hà Nội. Tuy nhiên, gần một năm qua, nhờ sự quan tâm, đầu tư của TP bằng nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới, một trạm cấp nước sạch đã được xây dựng, góp phần giải cơn khát cho hàng ngàn hộ dân các địa phương nơi đây.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Những năm gần đây, tỉnh Ninh Bình xây dựng chính sách đầu tư và xã hội hóa nhiều công trình cung cấp nước sạch cho người dân khu vực nông thôn. Việc làm này đã góp phần giải quyết tình trạng thiếu vốn đầu tư, vừa giúp tăng số lượng các hộ dân khu vực nông thôn được dùng nước sạch.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Khi mùa hè đến, những người dân sống trên đảo Trí Nguyên (Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) lại quay quắt với nỗi lo thiếu nước ngọt.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Thời gian qua, nhờ sự quan tâm của nhà nước, chương trình nước sạch nông thôn trên địa bàn TP. Hà Nội đã cơ bản đạt được mục tiêu đề ra.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Nhiều năm nay, hàng chục hộ dân đang phải chịu hoàn cảnh khốn khổ, cuộc sống đảo lộn vì một dự án “treo” của UBND TP Hà Nội.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Ngày 14/5, tại xã Tân Thạnh, huyện An Minh, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Kiên Giang khởi công xây dựng công trình lắp đặt đường ống dẫn nước sạch cho người dân trên địa bàn xã ven biển Tân Thạnh.

Ảnh minh họa
(Capthoatnuocvietnam.vn)- Những năm gần đây các địa phương như Ninh Bình, Bắc Ninh đã thực hiện nhiều giải pháp, kể cả đổi mới mô hình quản lý, kinh doanh nước sạch theo hướng chất lượng, hiệu quả, góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe người dân nông thôn.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Dự án xây dựng đường ống dẫn nước sạch ra đảo Vũ Yên được Công ty CP Cấp nước Hải Phòng đầu tư hơn 11,13 tỷ đồng. Đến nay, các hạng mục xây dựng đã hoàn thành, đang trong giai đoạn thử áp lực của ống.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn